พามามาส่องเทรนด์เสื้อผ้าดารา ที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เสื้อผ้าดาราไทยยอดนิยม ที่คุณต้องมีติดตู้

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าปัจจุบัน ดารา คนดัง ไอดอล หรือเซเลป มักมีอิทธิพลต่อการทำสิ่งต่าง ๆ ของเรา ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ของใช้ อาหารการกิน และที่สำคัญคือเทรนด์เรื่อง ‘เครื่องแต่งกาย’ ที่ต้องบอกว่าเลยว่ายิ่งเป็นดาราตัวแม่ ที่มีผู้ติดตามและมีคนรู้จักเยอะ ๆ ด้วยแล้ว ไม่ว่าจะหยิบจับเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ หรือรองเท้าแบบไหนมาใส่ เหล่าแฟน ๆ ผู้คลั่งไคล้ก็มักจะไปสอยมาแต่งตามอยู่เสมอ

และวันนี้เราก็มาเอาใจสายแฟชั่น ด้วยการรวบรวมเทรนด์เสื้อผ้าจากดาราคนดังที่กำลังเป็นที่นิยม พร้อมกับเครื่องประดับเพิ่มความเต็มให้กับการแต่งกาย รับรองว่าใส่แล้วออกมาปังไม่พังแน่นอน!

เทรนด์เสื้อผ้าดารา
เทรนด์เสื้อผ้าดารา ชมพู่ อารยา
  • มาเริ่มกันที่คนแรกกับแม่ชม มาในลุคสุดอลังการตามสไตล์ของแม่ รอบนี้แม่มาในชุดสีเหลืองยกเซ็ต ด้วยเสื้อครอปแขนปีกค้างคาว กับกางเกงขาบานแต่งความเก๋ด้วยขนฟู ๆ เสริมทัพด้วยกระเป๋าสีแดงใบจิ๋ว ที่มองภาพรวมแล้วดูดีเหมาะกับซัมเมอร์นี้สุด ๆ
เทรนด์เสื้อผ้าดารา อั้ม พัชราภา
  • ต่อกันที่แม่อั้มกันบ้าง สำหรับลุคนี้เป็นลุคง่าย ๆ สบาย ๆ กับเสื้อสีขาวทรงครอป ที่ใส่คู่กับกางเกงยีนส์แต่งขาดพอดีตัว แต่แม่เพิ่มความเพรียวและส่วนสูงให้กับตัวเองด้วยรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีเหลือง ให้ 10 เต็ม 10 เลยค่ะสำหรับลุคนี้
เทรนด์เสื้อผ้าดารา
เทรนด์เสื้อผ้าดารา ใหม่ ดาวิกา
  • ไม่หักคะแนนเลยสักนิดสำหรับลุคสวย ๆ อยู่บ้านของสาวใหม่ ดาวิกา ที่เธอจัดเต็มด้วยเสื้อไหมพรมแขนยาว ใส่คู่กับกระโปรงผ่าข้างสีฟ้าสดใส และไม่ลืมที่จะเพิ่มความหวานด้วยรองเท้าสีชมพู เอาล่ะสาว ๆ คนไหน WFH แล้วกำลังมองหาลุคประชุมออนไลน์ปัง ๆ ต้องตามแล้ว
เทรนด์เสื้อผ้าดารา ญาญ่า อุรัสยา
  • ต่อกันที่ลุคเซอร์ ๆ สบาย ๆ จากสาวญาญ่ากันบ้าง เพียงแค่หยิบเสื้อสีดำ มาใส่คู่กับกางเกงสแลคทรงเต่อ ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบและกระเป๋าคาดอกสักใบ เท่านี้ก็ให้อารมณ์สาวเท่แล้วล่ะ
เทรนด์เสื้อผ้าดารา
เทรนด์เสื้อผ้าดารา ดิว อริสรา
  • แต่หากคุณกำลังจะไปเที่ยวทะเลรับลมร้อน แล้วกำลังมองหาเทรนด์ชุดว่ายน้ำแบบปัง ๆ แค่คุณเข้าไปส่องอินสตราแกรมของสาวดิว อริสรา เพียงเท่านี้คุณก็จะมีคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำให้ได้ชมแบบเลือกซื้อตามไม่ถูกแน่นอน
เทรนด์เสื้อผ้าดารา
เทรนด์เสื้อผ้าดารา ไอซ์ อภิษฎา
  • ไอคอนแห่งความเซ็กซี่ในพ.ศ.นี้จะเป็นของใครไปได้ หากไม่ใช่ของสาวหุ่นเซี๊ยะอย่าง ไอซ์ อภิษฎา สำหรับลุคนี้เธอมาด้วยชุดเดรสเกาะอกรัดรูป เสริมทัพความแซ่บแบบเบา ๆ ด้วยกระโปรงแหวกหน้าแบบร้อยเชือก แล้วก็ไม่ลืมที่จะใส่หน้ากากอนามัยให้เข้ากับยุคโควิดด้วยนะ
เทรนด์เสื้อผ้าดารา
เทรนด์เสื้อผ้าดารา เต้ย จรินทร์พร
  • สาวไซซ์มินิอย่าง เต้ย จรินทร์พร ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่ว่าจะหยิบเสื้อผ้าแนวไหนมาใส่ ก็ดูจะเข้ากับเธอไปซะหมด อย่างลุคนี้ให้ความแมน ๆ บอย ๆ ด้วยเสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นเหนือเข่า ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบและหมวกแก๊ป สาว ๆ ออฟฟิศคนไหนอยากได้ความสตรีทและความชิคหน่อย ๆ แนะนำลุคนี้เลยค่ะ
เทรนด์เสื้อผ้าดารา
เทรนด์เสื้อผ้าดารา คริส หอวัง
  • ปิดท้ายกันกับคริส หอวัง ที่มาในชุดสูทสีม่วงแหวกตรงกลางอกให้เห็นความเซ็กซี่แบบเล็ก ๆ ใส่คู่กับกางเกงสีขาว เพิ่มพร็อพเบา ๆ ด้วยแว่นตาทรงกลม จะใส่ไปถ่ายรูปแบบชิค ๆ หรือใส่เดินเล่นแบบคูล ๆ ก็จัดไปเลยค่ะสาว ๆ

ทั้งหมดนี้เป็นเทรนด์เสื้อผ้าจากเหล่าคนดังที่เรานำมาฝากทุกคนกัน แต่ละคนก็มีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป ใครชอบแนวไหนสไตล์ไหนต้องรีบหามาใส่ก่อนที่จะเอ้าท์นะ แต่หากใครกำลังคิดว่าเสื้อผ้าดาราหาซื้อยาก แถมยังมีราคาที่สูงบอกเลยว่ากำลังคิดผิด เพราะตอนนี้คุณสามารถค้นหาชุดสวยตามเทรนด์ได้ง่าย ๆ ผ่าน StyleCrush แพลตฟอร์มคุณภาพสุดปัง ที่จะช่วยให้คุณค้นหาเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ พร้อมบอกราคาและพิกัดร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าที่คุณต้องการให้แบบชัดเจน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *