ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ทำไมหลายคนต้องนึกถึง LG ก่อนเสมอ

เครื่องใช้ไฟฟ้า LG มีดียังไง ทำไมหลายคนเลือกใช้?

เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้ไม่น้อยกว่า 2 ชิ้นแน่นอน โดยตัวเลือกของเครื่องใช้ไฟฟ้ามีหลากหลาย นั่นเป็นเพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละชนิดถูกผลิตขึ้นมาให้มีความสามารถและตอบโจทย์การใช้งานที่ต่างกัน และแน่นอนว่าปัจจุบันนี้มีเครื่องใช้ไฟฟ้าจากหลากหลายแบรนด์เกิดขึ้นมากมาย แต่หากพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดี และมักจะติดลิสต์แรก ๆ ในการเลือกซื้อ ‘LG’ จะต้องเป็นอีกแบรนด์ที่คุ้นหูคุณแน่

แบรนด์ LG อยู่มานานมากกว่า 70 ปี!

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า LG กันก่อนสักนิด แบรนด์ LG เป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ซึ่งเส้นทางของแบรนด์นี้บอกเลยว่าไม่ง่าย เพราะแบรนด์ได้ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 1953 อายุรวม ๆ แล้วก็ราว ๆ 70 ปี! โดยสโลแกนของ LG มีด้วยกันทั้งหมด 3 ยุค คือ

 • “We put people first” (1997–1999)
 • “Digitally Yours” (1999–2004)
 • “Life’s Good” (2004–ปัจจุบัน)

โดยในแต่ละยุคก็จะนำเสนอรูปแบบของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีด้วยดีไซน์ ความสามารถ และความร่วมสมัยที่ต่างกัน แต่ที่ทุกยุคมีเหมือนกันคือ LG ไม่หยุดคิดค้นพัฒนานวัตกรรม และมุ่งมั่นที่จะดำเนินการสิ่งที่ดีที่สุดออกมา นั่นเลยเป็นคำตอบข้อแรกว่าทำไม สินค้าทุกชิ้นจาก LG ถึงได้รับความนิยมมาโดยตลอด และแน่นอนว่ามันไม่ได้นิยมแค่ภายในประเทศ เพราะสินค้า LG ได้มีชื่อเสียงดังกระฉ่อนไปทั่วโลกเลยยังไงล่ะ!

และปรัชญาสำคัญของ LG คือการได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรากฐานดำเนินชีวิตของผู้คน นั่นจึงทำให้ LG พัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการใช้งานผลิตภัณฑ์มากที่สุด ทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า ไปพร้อม ๆ กับการมอบประสบการณ์ใหม่ผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้า จนทำให้ทุกวันนี้เราทุกคนเลยได้เห็นอุปกรณ์อัจฉริยะที่ประทับตรา LG ออกมามากมาย เพื่อสะท้อนสโลแกนปัจจุบันที่ว่า  ‘Life’s Good’ ที่หนักแน่นความเป็นตัวตน และพร้อมเปิดรับความร่วมสมัย เพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ LG มีมากมาย แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ ดังนี้

 • Home Appliance & Air Solution
 • Home Entertainment
 • Mobile Communications
 • Vehicle Component Solutions
 • Business Solutions

ทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์ LG ?

LG มาพร้อมเทคโนโลยีสมัยใหม่

 • อันนี้เป็นเหตุผลข้อแรกเลยก็ได้ที่ทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ของ LG ที่มักแฝงตัวอยู่ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น เตาอบ, เครื่องปรับอากาศ และเครื่องซักผ้า นั่นจึงกลายเป็นความโดดเด่นและเป็นจุดขายที่ทำให้เวลาใครพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ระบบอินเวอร์เตอร์ ก็มักจะมีคำตอบว่า LG เป็นแบรนด์แรกเสมอ

ดีไซน์และความสวยงาม

 • การเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า นอกจากประโยชน์และประสิทธิภาพที่ได้รับแล้ว ความสวยงามและดีไซน์ก็เป็นเรื่องสำคัญที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด นั่นเลยเป็นเหตุผลประการสองที่ทำให้ LG กินขาด เพราะผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะเน้นด้วยโทนสีพื้นฐานเป็นหลัก เช่น เทา, ดำ และขาว ที่นอกจากจะช่วยให้ดูสบายตาแล้วยังเหมาะสำหรับการจัดวางในทุกพื้นที่อีกด้วย

ราคาสมเหตุสมผล

 • บางคนอาจมองว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ราคาแพง แต่แท้จริงแล้วมันไม่ใช่ ลองคิดภาพตามดูว่า คุณต้องการซื้อของชิ้นหนึ่งที่คุณภาพไม่ดีแต่ราคาถูก คุณก็จะต้องควักเงินจ่ายหลาย ๆ ครั้ง ซื้อหลายครั้งทำให้เปลืองโดยใช่เหตุ เพราะงั้นลงทุนครั้งเดียว แต่ได้ของคุณภาพดีมาใช้งานแบบยาว ๆ คงเป็นอะไรที่ดีกว่า

การบริการที่ประทับใจ

 • ไม่ว่าจะเป็นก่อนหรือหลังการซื้อสินค้า LG พนักงานมักจะดูแลและให้คำแนะนำดี ๆ กับลูกค้าอยู่เสมอ นั่นเลยทำให้ผู้บริโภคหลายคนติดใจแบรนด์นี้เอามาก ๆ

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือแอลจีมักมีโปรโมชั่นพิเศษ อย่างล่าสุด LG 12.12 ที่ขนกองทัพสินค้าเข้าแพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดัง พร้อมหั่นราคาสินค้าส่งท้ายปี ซึ่งหากใครเป็นสาวก LG คงจะรู้แน่ว่าราคาแบบนี้หากไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว หากสนใจอยากส่องสินค้าล่วงหน้า คลิ๊กลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

>เลือกซื้อสินค้า LG 12.12 คลิ๊กที่นี่ <

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *