ทำความรู้จัก บิวกิ้น-พีพี จากซีรีย์ดัง “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

ทำความรู้จัก บิวกิ้น-พีพี จากซีรีย์ดัง “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

รู้จัก บิวกิ้น-พีพี จากซีรีย์ดัง “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

หากในตอนนี้พูดถึงกระแสศิลปิน และ ดารา นักแสดงไทยปฏิเสธไม่ได้เลยว่สกระแสคู่จิ้นวายหรือซีนีย์วายนั้นกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีซีรีย์วายหลากหลายเรื่องที่หลังจากออนแอร์ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเกิดเป็นกระแสคู่จิ้นมาแรงจนติกเทรนด์ทวิตเตอร์ไปตามๆ กัน

สำหรับซีรีย์ วายในปี 2020 นี้นั้นก็มีหลากหลายเรื่องที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งพระเอก นายเอกจาก ซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธอ ที่นำแสดงโดย บิวกิ้น-พีพี กับเรื่องราวของเพื่อนสมัยเด็กที่ห่างหายกันไปหลายปีอย่าง “เต๋” (บิวกิ้น) และ “โอ้เอ๋ว” (พีพี) โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งที่โรงเรียนกวดวิชาภาษาจีน เพื่อเตรียมสอบแอด มิชชันเข้ามหาวิทยาลัย แต่ในเมื่อต่างฝ่ายต่างมุ่งมั่น จะสอบเข้าคณะนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเดียวกัน เพื่อนรักที่เคยร่วมฝัน จึงกลับกลายมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญ เมื่อยิ่งสำคัญ ก็ยิ่งอยู่ในสายตา การที่เต๋และโอ้เอ๋วได้กลับมาใกล้กันอีกครั้ง ทำให้ทั้งสองได้รู้จักกันและกันมากขึ้น จนได้นำพาไปสู่ความรู้สึกใหม่ ที่ต่างก็ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ในวันที่พวกเขายังเด็ก สนามสอบที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตเด็ก ม.6 ครั้งนี้ จึงมีทั้งความฝันและความผูกพันของเด็กหนุ่มสองคนเป็นเดิมพัน

ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นซีรีย์วายเรื่องแรกจากค่ายนาดาวบางกอกด้วยเช่นเดียวกันและหลังจากออนแอร์กระแสของซีรีย์ และคู่จิ้นอย่างบิวกิ้นและพีพี ก็ได้รับความนิยมและเป็นที่สนใจอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดประงัติและทำความรู้จักกับคู่จิ้นมาแรงในยุคนี้กัน

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

  • เกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2542
  • ภูมิลำเนา เป็นคนกรุงเทพมหานคร
  • ส่วนสูง 176 เซนติเมตร
  • กรุ๊ปเลือด B
  • กีฬาที่ชอบ ฟุตบอล
  • IG : bbillkin

เริ่มเป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็น “หมอเต่า” ในละครเรื่อง “My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” และ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ รับบทเป็น ปอร์เช่ ในปี 2562 ที่ผ่านมา นอกจากผลงานทางด้านการแสดงแล้วยังมีในส่วนของผลงานเพลงอย่าง You Are My Everything Ost.My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน, กอดในใจ (Feat.Jaylerr), กีดกัน OST.แปลรักฉันด้วยใจเธอ, แปลไม่ออก OST.แปลรักฉันด้วยใจเธอ

พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร

  • เกิดเมื่อวันที่ 30 เมษายน พ.ศ.2542
  • ภูมิลำเนา เป็นคนกรุงเทพมหานคร
  • ส่วนสูง 176 เซนติเมตร
  • IG : pp.kritt

เริ่มเป็นที่รู้จักจากซีรีย์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน รับบทเป็น ทิวเขา และแปลรักฉันด้วยใจเธอรับบทเป็น โอ้เอ๋ว

สำหรับใครที่โดนทั้งสองหนุ่มตก หรือติดตามมาตั้งแต่ซีรีย์ รักฉุดใจนายฉุกเฉินก็สามารถติดตามต่อกันได้ในซีรีย์แปลรักฉันด้วยใจเธอที่ออกอากาศผ่าน Line TV ให้ได้ติดตามกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.

ขอบคุณข้อมูล Nadao Bangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *