ทำความรู้จัก 4 หนุ่ม Trinity อีกหนึ่งในบอยกรุ๊ปที่น่าจับตามองแห่งปี

ทำความรู้จัก 4 หนุ่ม Trinity อีกหนึ่งในบอยกรุ๊ปที่น่าจับตามองแห่งปี

ทำความรู้จัก 4 หนุ่ม Trinity กระแสบอยกรุ๊ปมาแรงของไทย!

สวัสดีค่ะในยุคนี้เรียกได้ว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักซองสำหรับศิลปินบอยกรุ๊ปของไทยที่ได้ว่าจะทำร้ายแรงกันเป็นอย่างมากช่วยว่าเป็นหนุ่มๆ ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากจากการปล่อย Project ไนน์บายไนน์ จากทางโฟร์โนล็อค (4nologue) ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีรวมถึงมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นนั้น ในครั้งนี้ทางด้านต้นสังกัดอย่าง4nologue ได้มีเดบิวท์บอยกรุ๊ปกลุ่มใหม่ขึ้นมาอีกหนึ่งกลุ่มนั่นก็คือ Trinity ที่ประกอบด้วย 4 หนุ่มอย่างเจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ และแจ็คกี้

เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

เกิดวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2540  เป็นที่รู้จักจากซีรีส์สุดฮอต ฮอร์โมน 2 และ 3 รวมถึงประสบความสำเร็จจากหนังเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง

เติร์ด-ลภัส งามเชวง

เกิดเมื่อ  24 พฤศจิกายน 2541 เคยมีผลงานเพลงกับอดีตค่ายเพลง กามิกาเซ่ ย ต่อมาเป็นที่รู้จักมากขึ้นในบทของ เต๋า จากซีรีส์ เลือดข้นคนจาง

ปอร์เช่-ศิวกร อดุลยสุทธิกุล

เกิดวันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2541 อดีตเคยเป็นนักร้องกลุ่มวง V.R.P จากค่าย กามิกาเซ่

แจ็คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย

เกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2544 โด่งดังจากซีรีส์ เลือดข้นคนจาง ในบทของ เต้ย

Trinity ได้มีการปล่อยเอ็มวีเพลงแรกอย่าง  Haters Got Nothing ในอัลบั้ม TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM “THE ELEMENTS” เรียกได้ว่าหลังจากที่ได้มีการปล่อยมิวสิควีดีโอออกมานั้นยอดวิวก็ขึ้นสูงทะลุถึงล้านวิวในเวลาเพียง 18 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้หนุ่มทั้ง 4 คนยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าโดนใจแฟนแฟนไม่ว่าจะเป็นท่าเต้นหรือแม้กระทั่งบทเพลงร่วมกับทีมผู้กำกับเกาหลีอย่าง Tiger Cave ที่เคยทำ MV ให้ศิลปินเกาหลีชื่อดังอย่าง GD-Top, Zico, Jaypark และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นการดึงคาริสม่าและเสน่ห์ของหนุ่มทั้ง 4 คนออกมาใน mv ให้น่าสนใจมากเรียกได้ว่าเป็นกระแสบอยกรุ๊ปสัญชาติไทยที่ไม่ว่าจะแร็ปก็ดุดันหรือเสียงร้องก็ไม่มีที่ติเรียกว่าฟาดเรียบทุกฉากทุกซีนไปจนถึงตัวเพลง

เรียกว่าเป็น Boy Group ที่มีของดีอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการร้องกันเป็นหน้าตาไปจนถึงต่างๆ ที่เรียกว่ามีครบทั้งกระแสของหนุ่มๆ Trinity นั้นก็เป็นที่จับตามองของเหล่าแฟนๆ เป็นอย่างมากอีกทั้งเชื่อว่าในอนาคตนั้นหนูจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล Promotions.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *