เนเน่ รับบทบาทใหม่ ผู้ช่วยเมนเทอร์ในรายการ CHUANG2021

เนเน่ ท้าทายอีกหนึ่งความสามารถกับ ผู้ช่วยเมนเทอร์ ในรายการ CHUANG2021

เนเน่ สาวน้อยมากความสามารถก้าวขึ้นสู่ ผู้ช่วยเมนเทอร์ ในรายการ CHUANG2021

เรียกได้ว่าในปีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเนเน่ พรนับพัน หนึ่งในสาวน้อยที่ไปโด่งดังไกลถึงประเทศจีน กับการเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Bon Bon Girl 303 และตัดสินใจเดินตามความฝันในการเป็นนักร้องของตัวเองและได้รับการประสบความสำเร็จอย่างมากมาย

ปี 2021 นี้เนเน่ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถของเธอ หลังจากที่เนเน่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ช่วยเมนเทอร์ในรายการ CHUANG 2021 รายการเซอร์ไวเวิลรายการเดียวกับสาวเนเน่ที่จะมีการค้นหาบอยกรุ๊ปเพื่อนำมาเดบิวต์ เป็นรายการวาไรตี้ประกวดร้องเพลงสุดยิ่งใหญ่ เพื่อค้นหาไอดอลหน้าใหม่ของประเทศจีนซึ่งเป็นรายการเดียวกับที่เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ได้เข้าแข่งขันในปี 2020 ที่ผ่านมา

ซึ่งเรียกว่าในปีนี้ก็เป็นกระแสฮือฮาอย่างมากเพราะเนเน่ถูกรับเลือกให้เป็น International Assisted Mentor ผู้ช่วยเมนเทอร์ในรายการ CHUANG 2021 ซึ่งในปีนี้มีหนุ่มไทยถึง 2 คนที่เข้าร่วมการแข่งขันคือแพทริค ณัฐวรรธน์ ฟิงค์เลอร์และนายกรชิต บุญสถิต์ภักดี เรียกว่าในรายการนี้แฟนต่างจับตามองเมนเทอร์เนเน่ กันจนขึ้นเทรนทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว ต้องขอบอกว่านอกจากจะหน้าตาน่ารัก ความสามารถเยอะและร้องเพลงเพราะแล้วเนี่ย ยังมีอีกหลายอย่างที่รอให้คุณได้เข้าไปค้นหา นอกจากนี้ใครที่อยากชมความน่ารักและความสามารถของเมนเทอร์เนเน่ก็สามารถติดตามรายการได้ ซึ่งจากการแข่งขันที่มีการเริ่มต้นแข่งขันไปแล้วนะเนเน่ นั้นมักจะมีคำชมและส่งรอยยิ้มให้บรรดาเด็กฝึกเพื่อเป็นกำลังใจให้ตลอดทำให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต่างมีกำลังใจในการแข่งขันมากขึ้น รวมถึงเธอนั้นใช้โทนเสียงที่อบอุ่นมีการชื่นชมและให้โอกาสเด็กฝึกอยู่เสมอนอกจากนี้ในแน่ยังเป็นเจ้าแห่งรีแอคชั่นที่มีอารมณ์ร่วมไปกับทุกการแสดงเรียกรอยยิ้มจากใจแฟนๆของเธอและแฟนคลับของเหล่าเด็กฝึกได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณข้อมูลจาก thairath

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *