เปิดประวัติสาวน้อย แอลลี่ ศิลปินคนแรกจากค่าย 411 Music

เปิดประวัติสาวน้อย แอลลี่ ศิลปินคนแรกจากค่าย 411 Music

เปิดประวัติสาวน้อย แอลลี่ ศิลปินมากความสามารถในยุคนี้

Show me how to love how to love…สวัสดีค่ะเรียกได้ว่าในปี 2020 นี้สำหรับนักแสดง นักร้อง ศิลปิลเพลงไทยเรียกว่ามีหลากหลายวงหลายศิลปินมากหน้าหลายตาไม่ว่าจะหน้าเก่า หน้าใหม่ที่ได้มีการปล่อยเพลงหรือเดบิวท์สู่สายตาของแฟนเพลงชาวไทยให้ได้ติดตามกันอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะวันนี้ที่เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับสาวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งสวยอย่างแอลลี่-อชิรญา ลูกสาวของนักแสดงและนักร้องชื่อดังในตำนานอย่าง อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพล ซึ่งเรียกได้ว่าในช่วงหลังมานี้ตอนนั้นได้เข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

  • ชื่อ อชิรญา นิติพน
  • ชื่อเล่น แอลลี่
  • วันเกิด 18 มีนาคม 2004 (อายุ 15 ปี)
  • การศึกษา  International Community School (ICS)
  • ศิลปินสังกัด  411 Music
  • instagram  allynitibhon

นอกจากนี้ยังถือได้ว่าเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย 411 Ent. ของคุณกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ด้วย แอลลี่ได้เดบิวต์ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเทนเนอร์ที่ประเทศเกาหลีรวมถึง การเรียนภาษาเกาหลี การเรียนเต้น และการเรียนร้องเพลงเป็นเวลานานถึง 1 ปี จนเธอได้เริ่มเดบิวต์ซิงเกิ้ลแรกกับค่าย 411 Music ในเพลง How to love ที่เรียกได้ว่าเมื่อปล่อยซิงเกิ้ลออกมากเพลงนี้ก็เป็นที่ฮอตฮิตติดหูหลายๆคน อีกทั้งยังเป็นที่น่าจับตามองจากบรรดาแฟนเพลง แฟนคลับชาวไทยแล้วแฟนคลับชาวเกาหลีเป็นอย่างมาก เพราะเพลงนี้ได้นักร้อง แร็ปเปอร์และโปรดิวเซอร์หนุ่มชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง Gray (เกรย์) เข้าร่วมกับฟีทเชอริ่งเพลงนี้ด้วย

 

บอกเลยว่าสาวน้อยแอลลี่ถือว่าเข้าวงการตั้งแต่ยังตัวเล็กๆ ด้วยผลงานหลากหลายผ่านตาให้เราสามารถคุ้นเคยกันไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา รวมถึงผลงานทางด้านการแสดงกับภาพยนตร์ในปี 2561 ที่ผ่านมาอย่างเรื่องน้องพี่ที่รัก ที่รับบทเป็น ญาญ่าตอนเด็ก จนแจ้งเกิดทำให้สาวน้อยคนนี้กลายเป็นที่รู้จัก อีกทั้งยังได้มีชื่อเข้าชิงรางวัลสาขานักแสดงดาวรุ่งหญิงในงานประกาศรางวัลสยามดาราสตาร์ในปี 2018 อีกด้วย

นอกจากหน้าตาที่สวยและน่ารักรวมถึงความสามารถในการร้องเพลงและการเต้นที่เรียกได้ว่าเพลงก็ฮิตคิดติดหูไปจนถึงยอดวิวเพลง How to love ในปัจจุบันยอดวิวทะลุ 28 ล้านครั้งแล้วนั้น ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาอย่างเพลง No matter what i do พร้อมชวนทำชาเลนจ์​ให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ได้ติดตามและได้เต้นตามกันอย่างสนุกสนานสำหรับใครที่เรียกว่าฉันชอบสาวน้อยแอลลี่นั้นต้องรอติดตามผลงานเพลงใหม่ๆ สำหรับการร้องเพลงมิวสิควีดีโอและผลงานอื่นๆของสาวน้อยอรี่หรือติดตามข่าวสารอัพเดทส่วนตัวของสารผ่าน Instagram ส่วนตัวกันได้อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล https://web.facebook.com/fouroneoneent

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *