รวมตัวกันอีกครั้งกับ K-OTIC มาพร้อม Cover เพลงกอดได้ไหม

รวมตัวกันอีกครั้งกับ K-OTIC มาพร้อม Cover เพลงกอดได้ไหม

กอดได้ไหม โปรเจ็คโคฟเวอร์พิเศษที่กลับมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง

ถ้าพูดถึงวงบอยแบนด์ในประเทศไทย แน่นอนว่าหลายคนคงนึกถึงยุครุ่งเรืองของศิลปินจากค่าย kamikaze รวมถึงบอยแบนด์ที่เป็นที่รู้จักกันทั้งประเทศอย่าง K-otic ที่มีสมาชิก 5 คนอย่าง ป๊อปปี้-ภาณุ จิระคุณ, เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, โทโมะ-วิศว ไทยานนท์, เคนตะ ซึทจิยะ และ จงเบ พาร์ค

ที่ในปี 2021 นี้ได้เตรียมความพิเศษกับโปรเจ็คพิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ทุกคนอีกครั้ง สำหรับการโคฟเวอร์เพลงกอดได้ไหมของหนุ่ม UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) อดีตศิลปินค่ายเดียวกัน เป็นซิงเกิ้ลที่เรียกได้ว่าหลายคนได้ฟังแล้วนึกถึงหนุ่ม ๆ K-otic กันขึ้นมาทันที จนมีการเรียกร้องและเปรียบเปรยว่ากลิ่นอายและสไตล์ของเพลงกอดได้ไหม มีความเป็น k-otic อย่างมาก ดังนั้นทั้ง 5 คนจึงได้รวมตัวกันเพื่อร้องเพลงดังกล่าว นอกจากนี้ทางด้านหนุ่มเคนตะและจงเบยังได้มีการเพิ่มท่อนแร็พภาษาญี่ปุ่นและภาษาเกาหลีที่เรียกได้ว่าเป็นสไตล์แนวเพลงของ K-otic เข้าไปอีกด้วย

สำหรับแฟน ๆ ที่ได้ชมคลิปเพลงกอดได้ไหมของหนุ่มๆ K-otic ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกดีใจที่ได้ฟังเพลงนี้และ รู้สึกคิดถึงหนุ่ม ๆ K-otic ทั้ง 5 คนต่างจากที่ไม่ได้ทำผลงานร่วมกันมามากกว่า 8 ปี ถึงแม้ในช่วงหลังจะมีการจัดงานคอนเสิร์ตแบบย่อม ๆ ให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันบ้าง และยังบอกว่าคิดถึงเสน่ห์ของวง K-otic มีความรู้สึกเหมือนย้อนกลับไปในช่วงเดบิวต์เปิดตัวใหม่ๆ ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีแล้วก็ตามแต่สมาชิกทุกคนก็ยังดูดีมากๆ แทบไม่เปลี่ยนเลยนอกจากนี้หลายคนยังพูดถึงการคิดถึงเสียงร้องของหนุ่มๆ และอยากให้มี การ Cover เพลงและปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล koendanai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *